Trường mầm non Hồng Phong tổ chức Hội nghị cán bộ , viên chức, người lao động năm học 2020-2021

Thực hiện Hướng dẫn của phòng GD&ĐT và LĐLĐ thị xã về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2020 -2021. Sáng ngày 21/10/2020 trường Mầm non Hồng Phong long trọng tổ chức hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm học 2020 - 2021

Về dự chỉ đạo Hội nghị có đ/cNguyễn Thành Dư – phó Bí thư thường trực Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường Hồng Phong; đ/c Nguyễn Thị Hiền - Cán bộ viên chức phòng GD&ĐT Thị xã Đông triều và ban đại diện HCM học sinh nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Toàn cảnh hội nghị

Thay mặt đoàn chủ tịch đồng chí Lương Thị Kim Oanh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường khai mạc Hội nghị, trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Đ/c Lương Thị Kim Oanh - BT chi bộ, hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện năm học 2019 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021

Để bổ sung cho bản dự thảo kê hoạch nhiệm vụ năm học các đồng chí đại biểu cũng được nghe phần tham luận đầy tâm huyết và trách nhiệm của các thành viên tham dự.Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn các bản tham luận đã đóng góp xây dựng hoàn thiện Nghị quyết thực hiện nhiệm vụ công chức viên chức trong năm học 2020-2021.

Ý kiến tham luận của Đ/c Đỗ Thị Giang

Bài tham luận về công tác CSND trẻ của Đ/c Trần Thị Quỳnh Nhung

Ý kiến tham luận của Đ/c Trần Thu Hằng

Thay mặt ban thanh tra nhân dân đồng chí Nguyễn Thị Mai  – Trưởng Ban Thanh tra nhân dân nhà trường thông qua báo cáo công tác thanh tra nhân dân; Báo cáo thực hiện quy chế dân chủ tại đơn vị năm học 2019-2020 nhằm phát huy quyền làm chủ, năng lực sáng tạo của đội ngũ CBCCVC trong nhà trường để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

Đ/c Nguyễn Thị Mai - TB TTND thông qua báo cáo công tác thanh tra năm học 2019 - 2020

Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo  địa phương đã bày tỏ sự ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích mà Nhà trường đạt được trong năm học 2019-2020, đặc biệt là công tác đảm bảo chất lượng giáo dục và khắc phục khó khăn trong thời gian phòng chống dịch bệnh Covid-19 để hoàn thành tốt công tác giáo dục. Đánh giá cao công tác tổ chức và cho rằng Hội nghị đã thể hiện được tính dân chủ, khối đoàn kết thống nhất trong đơn vị cần tiếp tục, duy trì và phát huy. Đây là yếu tố quan trọng nhất để Nhà trường thực hiện tốt những phương hướng, nhiệm vụ đề ra trong năm học mới.

Đ/c Nguyễn Thành Dư - phó Bí thư thường trực Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường Hồng Phong phát biểu ý kiến chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng hội nghị

Đ/c Nguyễn Thị Hiền - CV phòng GD&ĐT tặng hoa chúc mừng hội nghị

Đại diện BCMHS trường tặng hoa chúc mừng

Đồng chí  Đặng Hồng Thơ - Chủ tịch Công đoàn thay mặt cho BCH Công đoàn phát động phong trào thi đua và ký cam kết giữ Nhà trường và Công đoàn.

Kí cam kết giữa công đoàn và nhà trường

Hội nghị cũng đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2019- 2020

Đ/c Nguyễn Thành Dư tặng bằng khen cho các đồng chí có thành tích xuất sắc năm học 2019- 2010

Sau một thời gian làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2020-2021 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

CTV: Quỳnh Thơ