Trường MN Hồng Phong tổ chức tết Trung thu cho các bé trong trường năm 2017

Chiều ngày 5/10/2017 (15/8/2017 âm lịch) trường mầm non Hồng Phong tổ chức Tết Trung thu cho các cháu trong trường.

Nhân ngày tết Trung thu năm 2017, Đoàn múa lân thuộc đường 18A xã Hồng Phong đã đến biểu diễn màn múa lân nghệ thuật dân gian vô cùng hấp dẫn phục vụ các cháu trường mầm non Hồng Phong. Tiếp theo là các tiết mục văn nghệ của các nhóm lớp 4-5 tuổi, 5-6 tuổi của nhà trường , thay mặt cho BGH và Công đoàn nhà trường đồng chí Nguyễn Thị Ngát – P.Bí thư chi bộ- P.Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng các cháu nhân ngày tết trung thu và cám ơn Đoàn múa lân đường 18A xã Hồng Phong đã mang đến món quà thật ý nghĩa cho các cháu trường mầm non Hồng Phong nhân ngày tết Trung thu. Kết thúc chương trình thay mặt Đoàn múa lân Đường 18A xã Hồng Phong ông Nguyễn Văn Hội – Đoàn trưởng trao tặng  quà cho các bé và cùng rước đèn và phá cỗ trung thu tại trường.

Một số hình ảnh vui tết trung thu của các bé:

Tiết mục múa Lân của Đoàn múa lân Đường 18A xã Hồng Phong tặng các cháu nhân ngày tết Trung thu 2017

Đ/c Nguyễn Thị Ngát- P.Bí thư Chi bộ- P.Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các cháu và phát biểu cảm ơn Đoàn múa Lân Đường 18A xã Hồng Phong trong ngày tết Trung Thu 2017

Các tiết mục văn nghệ vui tết trung thu của các cháo trường mầm non Hồng Phong

Ông Nguyễn Văn Hội - Trưởng Đoàn múa Lân Đường 18A xã Hồng Phong chúc mừng và tặng quà các cháu nhân ngày tết Trung Thu 2017

Các cháu được rước đèn và phá cỗ Trung thu cùng Đoàn múa Lân