Đồng chí Đoàn Văn Chuyền Đảng ủy viên - Phó chủ tịch xã Hồng Phong tới dự và chỉ đạo Hội nghị

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD & ĐT huyện Đông Triều, sáng nay, ngày  07 tháng 10 năm 2013 trường Mầm non Hồng Phong long trọng tổ chức hội nghị CB-VC-LĐ.Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Điểm - Phó bí thư Đảng ủy xã Hồng Phong; đồng chí Đoàn Văn Chuyền Đảng ủy viên -Phó chủ tịch xã Hồng Phong, Phạm Thị Thủy  Đảng ủy viên - Chủ tịch Hội phụ nữ xã Hồng Phong, Nguyễn Văn Nghì -Chủ nhiệm Hợp tác xã Hồng Phong; trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh của các nhớm lớp nhà trường cùng toàn thể 30 đồng chí CBGV, NV trong nhà trường cũng có mặt đông đủ.

Đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Hội nghị đã được nghe đồng chí Hoàng Thị Thanh thay mặt ban Chi ủy Chi bộ báo cáo kiểm điểm thực hiện chỉ thị nghị quyết của Đảng và pháp luật của nhà nước. Tiếp đó đồng chí Phạm Thị Quyên - Hiệu trưởng nhà trường trình bày bản dự thảo chỉ tiêu kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2013- 2014; Hội nghị cũng được nghe những ý kiến tham luận của 4 đồng chí cán bộ giáo viên nhân viên về: Công tác nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ; Vai trò của Công đoàn trong việc phối hợp với nhà trường tổ chức thực hiện các phong trào thi đua; Công tác phát triển và duy trì sĩ số trẻ ra lớp; Công tác nâng cao chất lượng nuôi dưỡng trong nhà trường. Hội nghị đã thông nhất bầu ra Ban thanh tra cho nhiệm kỳ mới 2013-2015 gồm 03 đồng chí gồm có: Nguyễn Thị Loan, Trần Thu Hằng, Trần Thị Quỳnh Nhung.

Ban thanh tra nhiệm kỳ 2013-2015 ra mắt trước Hội nghị

Thay mặt chính quyền địa phương, đồng chí Đoàn Văn Chuyền Đảng ủy viên- Phó chủ tịch UBND xã Hồng Phong phát biểu ý kiến chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng Hội nghị. Đồng chí ghi nhận những thành tích đạt được của nhà trường trong năm học qua đồng thời chỉ đạo, động viên CB,GV,NV nhà trường đoàn kết khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt chỉ tiêu, kế hoạch, nhiệm vụ đã đề ra trong năm học tới.

Đ/c Đoàn Văn Chuyền Đảng ủy viên - Phó chủ tịch xã Hồng Phong tặng hoa chức mừng Hội nghị

Hội nghị đã kết thúc trong sự nhất trí cao của 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Thành công của Hội nghị CB- VC- LĐ năm học 2013 – 2014 sẽ hứa hẹn tạo đà cho một năm học mới với tinh thần đoàn kết, đồng lòng và đầy quyết tâm của trường mầm non Hồng Phong.

CTV- Thùy Dương

Các thông tin khác: