Trường MN Hồng Phong tổ chức Gặp mặt, chia tay các đồng chí CBQL về nghỉ hưu và chuyển nơi công tác

Chiều ngày, 11 tháng 11 năm 2017 trường mầm non Hồng Phong long trọng tổ chức buổi gặp mặt, chia tay các đồng chí Đỗ Thị Thanh Xuân nguyên Hiệu trưởng trường MN Hồng Phong về nghỉ hưu, đồng chí Nguyễn Thị Xuyến, đồng chí Đoàn Thị Thùy Dương Phó hiệu trưởng trường mầm non Hồng Phong chuyển nơi công tác.

Tới dư buổi gặp mặt chia tay có đại diện chính quyền địa phương xã Hồng Phong, đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường có mặt đông đủ. Chi bộ, nhà trường, công đoàn trường  MN Hồng Phong long trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay trong một nỗi niềm xúc động, bùi ngùi, bịn rịn nhớ nhung của mọi người. Thay mặt cho CB,GV,NV nhà trường đồng chí Lương Thị Kim Oanh Bí thư chi bộ -Hiệu trưởng trường mầm non Hồng Phong phát biểu và ghi nhận những đóng góp của các đồng chí Đỗ Thị Thanh Xuân, đồng chí Nguyễn Thị Xuyên, đồng chí Đoàn Thị Thùy Dương trong thời gian công tác tại trường và chúc đồng chí Đỗ Thị Thanh Xuân có sức khỏe dồi dào và gia đình hạnh phúc, chúc đồng chí Nguyễn Thị Xuyến, đồng chí Đoàn Thị Thùy Dương mạnh khỏe, tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trồng người ở nơi công tác mới.

Buổi gặp mặt chia tay đầy ấn tượng những lời tâm sự của anh chị em đầy tình cảm, những giọng ca, tiếng hát được cất lên đã làm ấm lòng, làm cho buổi gặp mặt càng thêm ấm áp, càng thêm thân thương.

Một số hình ảnh trong buổi chia tay:

Đồng chí Lương Thị Kim Oanh Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và tặng quà cho các đồng chí CBQL nghỉ hưu và luân chuyển nơi công tác.

Đồng chí Đinh Thị Hương Nựu- CT Công đoàn trường phát biểu và tặng quà các đồng chí CBQL nghỉ hưu và luân chuyển nơi công tác

Đồng chí Đỗ Thị Thanh Xuân  Nguyên bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường MN Hồng Phong  đại diện các đồng chí CBQL nghỉ hưu và chuyển nơi công tác phát biểu cám ơn và tặng quà lưu niệm Chi bộ,nhà trường, Công đoàn, tập thể CB,GV,NV trường MN Hồng Phong

Tập thể CB, GV, NV trường mầm non Hồng Phong tặng quà các đồng chí CBQL nghỉ hưu và luân chuyển nơi công tác.