Trường MN Hồng Phong tặng quà cho giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Ất Mùi năm 2015.

Sáng nay ngày 10/2/2015, nhân dịp đón Tết Ất Mùi 2015 , Nhà trường cùng Công đoàn trường MN Hồng Phong đã gặp mặt và trao quà Tết cho giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Sáng nay ngày 10/2/2015,  nhân dịp đón Tết Ất Mùi 2015 , Nhà trường cùng Công đoàn trường MN Hồng Phong đã gặp mặt và trao quà Tết cho giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn  nhằm động viên, giúp đỡ và chia sẻ khó khăn với đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương và em Phạm Tiến Tài nhân dịp Tết đến, xuân về. Thay mặt cho tập thể CBGV, NV trong trường đồng chí Đỗ Thị Thanh Xuân – Hiệu  trưởng nhà trường chúc đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương và em Phạm Tiến Tài bước sang năm mới mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc -an khang -thị vượng.

Nhà trường- Công đoàn trường MN Hồng Phong tặng quà đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương

Nhà trường- Công đoàn trường MN Hồng Phong tặng quà em Phạm Tiến Tài

Th