Trường MN Hồng Phong long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2014-2015

Hòa chung với niềm vui phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước nô nức đến trường chào đón năm học mới.Sáng nay, ngày 5/9/2014 trường mầm non Hồng Phong long trọng tổ chức lể khai giảng năm học 2014-2015.

Quang cảnh buổi lễ

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Điểm- Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Hồng Phong thay mặt cho Đảng ủy- Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân xã Hồng Phong, đại diện các ban ngành đoàn thể, công ty, xí nghiệp, hội phụ huynh học sinh và toàn thể các cháu học sinh trong trường về dự đông đủ.

Sau phần tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu, đồng chí Đỗ Thị Thanh Xuân -Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Một năm học mới bắt đầu với nhiệm vụ và mục tiêu mới đề ra nhưng với tinh thần quyết tâm cao, tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trường mầm non Hồng Phong sẽ phát huy tốt thành tích đã đạt được, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2014-2015 đã đề ra. Quyết tâm giữ vững danh hiệu trường tiến tiến - tập thể lao động suất sắc, là điểm sáng, là địa chỉ tin cậy, một môi trường an toàn, thân thiện, chất lượng đối với con em nhân dân xã Hồng Phong.
         Buổi lễ khai giảng kết thúc trong không khí phấn khới và náo nhiệt với các tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới của các cháu học sinh nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Đồng chí Đỗ Thị Thanh Xuân - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2014-2015

Đồng chí Nguyễn Văn Điểm P.Bí thư thường trực Đảng ủy xã Hồng Phong phát biểu chúc mừng

Đồng chí Nguyễn Văn Điểm P.Bí thư thường trực Đảng ủy xã Hồng Phong tặng hoa chúc mừng

Đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng của cô và trẻ: