Trường mầm non Hồng Phong tưng bừng khai giảng năm học mới

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm học mới, sáng nay ngày 05 tháng 9 năm 2018 trường Mầm non Hồng Phong long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019. Tới dự lễ khai giảng có Đoàn đại biểu Lãnh đạo xã Hồng Phong: Đồng chí:Nguyễn Văn Điểm  -  Đảng ủy viên - Phó Bí thư Đảng bộ  xã Hồng Phong cùng các đồng chí lãnh đạo trưởng các ban ngành đoàn thể xã Hồng Phong, các cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn thị xã Đông Triều, các bậc phụ hynh học sinh cùng toàn thể các cô giáo và hơn 250 học sinh.

Phát huy những kết quả đã đạt được năm học 2017 - 2018 tại lễ khai giảng năm học mới cô và trò trường Mầm non Hồng Phong quyết tâm thực hiện hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 với một số nhiệm vụ trọng tâm: Thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua; Phát triển mạng lưới trường, lớp; tăng tỷ lệ huy động trẻ; Củng cố nâng cao chất lượng phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em năm tuổi; Thực hiện các giải pháp nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ đặc biệt là chuyên đề xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm; Phát triển nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên mầm non; Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về giáo dục mầm non; Giữ vững trường chuẩn quốc gia mức độ 1..

Một số hình ảnh hoạt động:

Đ/c: Lương Thị Kim Oanh - HT đọc diễn văn khai giảng

Toàn cảnh lễ khai giảng

Đ/c Nguyễn Văn Điểm - PBT thường trực xã tặng hoa chúc mừng

Đại diện hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng

Nguyễn Đức