Trường mầm non Hồng Phong tổ chức thực hiện chuyên đề cấp trường “ Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” giai đoạn 2016- 2020 .

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017- 2018, thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017. Sáng ngày 11/11/2017 trường Mầm non Hồng Phong tổ chức chuyên đề " Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm" giai đoạn 2016- 2020.

Tới tham dự chuyên đề có các bậc phụ huynh cùng các bé và toàn thể CBGV, NV trong trường. Mục đích của chuyên đề xây dựng trường mầm non đảm bảo các yêu cầu về môi trường giáo dục, công tác quản lý, chỉ đạo, hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm phù hợp với điều kiện thực tiễn của trường.

Chuyên đề đựơc tổ chức với bốn hoạt động bao gồm hoạt động: Hoạt động góc, hoạt động phát triển nhận thức, hoạt động ngoài trời, khám phá xã hội các bé học thông qua các trò chơi như tưới cây, bé đi siêu thị, làm bác sĩ, làm nghề may.. Việc tổ chức chuyên đề là dịp để các giáo viên giao lưu học hỏi trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ cũng như cách tổ chức các hoạt động giáo dục và tuyên truyền phối hợp với các bậc cha mẹ học sinh và cộng đồng cùng quan tâm giáo dục trẻ ngày càng tốt hơn nữa.

Một số hình ảnh hoạt động của chuyên đề:

Hoạt động góc của lớp mẫu giáo 5 tuổi C

Hoạt động phát triển nhận thức

Khám phá xã hội của lớp mẫu giáo 5 tuổi B