Trường Mầm non Hồng Phong tổ chức Ngày hội đến trường của bé Năm học 2019-2020

Sáng 5-9, hòa chung không khí náo nức ngày hội khai trường của cả nước, cô và trò trường Mầm non Hồng Phong long trọng tổ chức ngày hội đến trường của Bé năm học mới 2019- 2020. Đến dự có Ông Phạm Xuân Thái – Phó chủ tịch UBND xã Hồng Phong.


Năm học vừa qua, dưới sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, sự chỉ đạo sát sao của Phòng Giáo dục & Đào tạo Thị xã Đông Triều, sự ủng hộ giúp đỡ của các bậc phụ huynh học sinh và nhân dân; sự cố gắng phấn đấu của tập thể cán bộ giáo viên nha trường. Trường Mầm non Hồng Phong đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Năm học 2018-2019, nhà trường được công nhận tập thể Lao động tiên tiến, nhiều cá nhân được khen thưởng.

          Với những thành tích đã đạt được, trường Mầm non Hồng Phong sẽ quyết tâm khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà ngành học đã đề ra, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học mới . Buổi lễ khai giảng kết thúc trong những lời ca điều múa hồn nhiên, sinh động, vui tươi của tập thể cô và trò nhà trường.     

Một số hình ảnh của ngày hội

Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng

Nhà trường tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Lãnh đạo địa phương tặng giấy khen cho giáo viên có thành tích

                                    Ngô Thiêm


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất