Trường Mầm non Hồng Phong tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3-2014

Nhân dịp kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ, sáng ngày 8/3/2014, Công đoàn trường Mầm non Hồng Phong đã long trọng tổ chức kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8-3.

Đồng chí Đinh Thị Hương Nựu- CT Công Đoàn trường ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Hòa nhịp với niềm vui của phụ nữ toàn thế giới, thay mặt nhà trường - BCH Công đoàn đồng chí Đinh Thị Hương Nựu- CT Công Đoàn nhà trường đã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 đồng thời báo cáo thành tích của Ban nữ công nhà trường trong năm qua và khẳng định vai trò, trách nhiệm của chị em phụ nữ là “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Sau phần ôn lại lịch sử, các chị em trong trường tâm sự chia sẻ cảm xúc của mình trong ngày 8-3 và thể hiện năng khiếu mình qua các bài thơ, bài hát có chủ đề về  phụ nữ, gia đình tạo cho không khí buổi lễ diễn ra sôi nổi đầy ý nghĩa. Đây là món ăn tinh thần, là động lực góp phần cho các cô giáo phấn khởi, tự tin hoàn thành xuất sắc  nhiệm vụ năm học của mình đề ra.

CTV- Thùy Dương