Trường Mầm Non Hồng Phong tổ chức Hội nghị CB, VC, LĐ năm 2018 - 2019

Thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT Đông Triều, sáng ngày 05/10/2018 trường MN Hồng Phong long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2018-2019 nhằm phát huy quyền làm chủ của mỗi CBGVNV trong trường góp phần xây dựng nhà trường thành một khối đoàn kết, nhất trí cao trong các lĩnh vực hoạt động và tập trung trí tuệ tập thể để tìm các giải pháp thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học;


Với không khí trang trọng, nghiêm túc, Hội nghị được đón tiếp các đồng chí Nguyễn Tiến Hồng –  Bí thư Đảng ủy xã Hồng Phong đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương xã Hồng Phong và đồng chí Hoàng Quang Phong – Phó trưởng phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều về dự hội nghị;

       Hội nghị đã được nghe bản báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 và dự thảo kế hoạch tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 của đồng chí Lương Thị Kim Oanh- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Bản báo cáo đã nêu bật được những kết quả mà tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường đã đạt được trong năm học trước, đồng thời cũng chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm cùng với các giải pháp cần thiết để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.

       Hội nghị được nghe đồng chí Đặng Hồng Thơ - Chủ tịch Công đoàn báo cáo công tác thi đua của trường. Thay mặt cho Ban thanh tra nhân dân, đồng chí  Đỗ Thị  Trang - Trưởng ban Thanh tra nhân dân báo cáo trước Hội nghị về công tác giám sát của Ban thanh tra nhân dân trong năm học vừa qua. Thông qua Hội nghị nhà trường bầu ra ban thanh tra mới.

     Sau khi Hội nghị CBVCLĐ kết thúc 100% cán bộ, giáo viên nhân viên biểu quyết với quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ năm học 2018- 2019 đã đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị:

Đ/c Lương Thị Kim Oanh - HT thông qua dự thảo kế hoạch 2018 - 2019

Ông Nguyễn Tiến Hồng - BT Đảng ủy- CTUBND xã  tặng hoa chúc mừng HN

Đ/c Hoàng Quang Phong - Phó phòng GD&ĐT tặng hoa HN

Đại diện hội phụ huynh trường tặng hoa chúc mừng HN

Nguyễn Đức

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất