Trường mầm non Hồng Phong tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, lao động năm học 2014 – 2015

Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đông Triều.
Căn cứ công văn số 575/PGD&ĐT – CĐGD ngày 10 tháng 9 năm 2014 về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2014-2015. Hôm nay, ngày 07 tháng 10 năm 2014 trường mầm non Hồng Phong long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2014-2015.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có Đ/c Phạm Xuân Thái - Phó Chủ tịch UBND xã Hồng Phong, Đại diện Ban cha mẹ học sinh các nhóm lớp và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hội nghị được nghe đồng chí Đỗ Thị Thanh Xuân - Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua bản dự thảo kế hoạch năm học với những chỉ tiêu phấn đấu cụ thể về các hoạt động của nhà trường trong năm học mới. Tiếp đó đồng chí Nguyễn Thị Loan - Trưởng ban thanh tra nhân dân nhà trường báo cáo trước Hội nghị hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2013-2014 và phương hướng nhiệm vụ của Ban thanh tra nhân dân năm học 2014-2015 và các bài tham luận về công tác chăm sóc, giáo dục trẻ của các đồng chí giáo viên.

Tại Hội nghị đồng chí Phạm Xuân Thái - Phó chủ tịch UBND xã Hồng Phong phát biểu ý kiến ghi nhận những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm qua. Đồng thời đặt rõ những yêu cầu cụ thể cho nhà trường trong năm học mới.

Kết thúc Hội nghị, 100% cán bộ, viên chức, lao động nhà trường biểu quyết nhất trí cao với Nghị quyết Hội nghị đề ra, hứa hẹn một năm học mới thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Đại diện Hội cha mẹ học sinh lóp mẫu giáo 3-4 tuổi A tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Đồng chí Đỗ Thị Thanh Xuân  Hiệu trưởng nhà trường thông qua Hội nghị bản dự thảo Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2014- 2015

Đồng chí Lưu Thị Hồng Hạnh  Giáo viên nhà trường tham luận về công tác chăm sóc và giáo dục trẻ

Đồng chí Phạm Xuân Thái P.Chủ tịch UBND xã Hồng Phong phát biểu ý kiến và tặng hoa chúc mừng Hội nghị