Trường Mầm non Hồng Phong tổ chức chuyên đề “Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường Mầm non” năm học 2015- 2016.

Hôm nay, ngày 12/12/2015 trường Mầm non Hồng Phong tổ chức chuyên đề "Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường Mầm non".

Tổ chức chuyên đề nhằm giúp giáo viên nắm chắc được kiến thức về phát triển vận động, từ đó thúc đẩy giáo viên tìm tòi, sáng tạo và có nhiều ý tưởng hay, độc đáo về phương pháp, hình thức tổ chức cho trẻ vận động. Góp phần củng cố, tăng cường sức khỏe, phát triển cân đối, hài hòa về hình thái và chức năng của cơ thể trẻ thông qua trò chơi phát triển vận động. Góp phần rèn luyện và phát triển cảm giác nhịp điệu, khả năng cảm nhận cái đẹp qua vận động nhanh nhẹn, nhịp nhàng, đúng tư thế, sự hứng thú đối với các loại vận động và đối với hoạt động tập thể. Rèn luyện tính trung thực, tính tổ chức kỷ luật, tinh thần tập thể,  lòng dũng cảm, tự tin và khả năng tự quản, tự lập cho trẻ.

Một số hình ảnh của buổi chuyên đề: