Trường Mầm non Hồng Phong tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2014 - 2015

Năm học 2014-2015, Trường mầm non Hồng Phong có 14 giáo viên tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi cơ sở. Trải qua hai phần thi lý thuyết và thực hành giáo viên nhà trường đều đạt kết quả tốt về trình độ chuyên môn nghiệp vụ, sử dụng tốt có hiệu quả đồ dùng, đồ chơi trong giảng dạy.

Năm học 2014-2015, Trường mầm non Hồng Phong có 14 giáo viên tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi cơ sở. Trải qua hai phần thi lý thuyết và thực hành  giáo viên nhà trường đều đạt kết quả tốt về trình độ chuyên môn nghiệp vụ, sử dụng tốt có hiệu quả đồ dùng, đồ chơi trong giảng dạy. Hội thi đã tạo điều kiện cho giáo viên nhà trường gặp gỡ giao lưu với cán bộ chuyên môn đến từ các trường mầm non trong huyện, được trao đổi kinh nghiệm về công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, cách tổ chức lớp học, khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả, phương tiện, đồ dùng, đồ chơi.

Một số hình ảnh của Hội thi:

Tiết dạy của cô giáo Trần Thị Quỳnh Nhung

Tiết dạy của cô giáo Phạm Thị Thuyên