Ngày học đầu tiên của năm mới Xuân Mậu Tuất 2018 tại Trường mầm non Hồng Phong .

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều V/v nghỉ tết nguyên đán xuân Mậu Tuất .

Trường Mầm non Hồng Phong tổ chức cho CB,GV,NV nghỉ tết đón xuân Mậu tuất 2018 vui vẻ, an toàn, tiết kiệm, lành mạnh, đảm bảo an toàn an ninh trật tự về tài sản của nhà trường, thực hiện tốt về an toàn giao thông, không có CBGV,NV  vi phạm các quy định về mua bán, vận chuyển, tàng trữ, đốt pháo, thả đèn trời trái phép.

Sau một thời gian nghỉ tết đón xuân Mậu Tuất cô và trò nhà trường đã có mặt đông đủ đón chào ngày học đầu tiên của năm mới vui vẻ, tưng bừng với những hoạt động, tiếp tục với khí thế sôi nổi của năm học 2017 – 2018 của trường mầm non Hồng Phong

Sau đây là những hình ảnh.

Hoạt động ngoài trời của bé

Hoạt động chung của lớp 4 Tuổi A

Giờ hoạt động ngoài trời của lớp 5 tuổi B

Nhóm trẻ A chơi với đồ chơi ngoài trời