Asset Publisher

Trường MN Hồng Phong tổ chức khai giảng năm học mới 2016- 2017

Trường MN Hồng Phong tổ chức khai giảng năm học mới 2016- 2017

Hòa chung với niềm vui phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước nô nức đến trường chào đón năm học mới. Sáng nay, ngày 5/9/2016 trường mầm non Hồng Phong long trọng tổ chức lể khai giảng năm học 2016-2017.

         Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Đoàn Văn Chuyền- Đảng ủy viên- Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Hồng Phong thay mặt cho Đảng ủy- Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân xã Hồng Phong, đại diện các ban ngành đoàn thể, công ty, xí nghiệp, hội phụ huynh học sinh và toàn thể các cháu học sinh trong trường về dự đông đủ.

Quang cảnh buổi lễ

         Sau phần tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu, đồng chí Đỗ Thị Thanh Xuân -Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước gửi các cháu học sinh nhân dịp năm học mới và diễn văn khai giảng năm học mới. Một năm học mới bắt đầu với nhiều nhiệm vụ và mục tiêu mới nhưng với tinh thần quyết tâm cao, tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trường mầm non Hồng Phong sẽ phát huy tốt thành tích đã đạt được, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016-2017 đã đề ra.

         Buổi lễ khai giảng kết thúc trong không khí phấn khới và náo nhiệt với các tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới của các cô và  các cháu học sinh nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi lễ:


Đ/c Đỗ Thị Thanh Xuân đọc thư của Chủ tịch nước chúc mừng năm học mới 2016-2 017

Đ/c Đoàn Văn Chuyền - Đảng ủy viên- P. Chủ tịch HĐND xã Hồng Phong tới dự và chúc mừng

Đại diện các ban ngành đoàn thể xã Hồng Phong tặng hoa chúc mừng

Đại diện các đơn vị cung cấp thực phẩm tặng hoa chúc mừng

 

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng của cô và trẻ

 

 

Thùy Dương