Asset Publisher

Trường MN Hồng Phong tổ chức khai giảng năm học mới 2015- 2016

Trường MN Hồng Phong tổ chức khai giảng năm học mới 2015- 2016

Hòa chung với niềm vui phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước nô nức đến trường chào đón năm học mới. Sáng nay, ngày 5/9/2015 trường mầm non Hồng Phong long trọng tổ chức lể khai giảng năm học 2015-2016.

         Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Bùi Văn Điềm- Đảng ủy viên- Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Hồng Phong thay mặt cho Đảng ủy- Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân xã Hồng Phong, đại diện các ban ngành đoàn thể, công ty, xí nghiệp, hội phụ huynh học sinh và toàn thể các cháu học sinh trong trường về dự đông đủ.

         Sau phần tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu, đồng chí Đỗ Thị Thanh Xuân -Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước gửi các cháu học sinh nhân dịp năm học mới và diễn văn khai giảng năm học mới. Tiếp theo  đồng chí Nguyễn Thị Ngát –P. Hiệu trưởng nhà trường được sự ủy quyền của Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều lên đọc quyết định công nhận trường mầm non đạt tiêu chuẩn chất lượng. Một năm học mới bắt đầu với nhiều nhiệm vụ và mục tiêu mới nhưng với tinh thần quyết tâm cao, tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trường mầm non Hồng Phong sẽ phát huy tốt thành tích đã đạt được, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015-2016 đã đề ra.

         Buổi lễ khai giảng kết thúc trong không khí phấn khới và náo nhiệt với các tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới của các cô và  các cháu học sinh nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

 

Lễ chào cờ của nhà trường 

Đ/c Đỗ Thị Thanh Xuân - Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Đ/c Nguyễn Thị Ngát -P.Hiệu trưởng nhà trường đọc Quyết định công nhận trường MN đạt chuẩn chất lượng của Sở GD& ĐT tỉnh Quảng Ninh

Đại diện chính quyền địa phương và Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều trao Quyết định trường đạt chuẩn chất lượng và tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đại diện Chính quyền địa phương tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đại diện các Doanh nghiệp trên địa bàn xã tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đ/c Đỗ Thị Thanh Xuân trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Văn nghệ chào mừng năm học mới của trẻ

Văn nghệ chào mừng năm học mới của các cô

 

 

Thùy Dương