Asset Publisher

Trường mầm non Hồng Phong với Hội thi " Cô nuôi giỏi" cấp trường

Trường mầm non Hồng Phong với Hội thi " Cô nuôi giỏi" cấp trường

Thực hiện Kế hoạch năm học 2012- 2013 và hưởng ứng "Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm". Hôm nay, ngày 26 tháng 4 năm 2013 trường mầm non Hồng Phong tổ chức hội thi "Cô nuôi giỏi" cấp trường với sự tham gia của ba đội thi: Khu trung tâm, điểm lẻ thôn Đông Tân và điểm lẻ thôn Bến Triều.

 

Hội thi "Cô nuôi giỏi"  cấp trường

Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã nói:

Trẻ em như búp trên cành.

Biết ăn, biết ngủ học hành là ngoan

 

            Để những chồi non trên cành trở thành lộc biếc, rất cần sự chăm sóc, nâng niu của gia đình, nhà trường và toàn xã hội. Đặc biệt chế độ dinh dưỡng có vai trò rất quan trọng trong sự phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ đối với trẻ ở độ tuổi mầm non. Bởi vì đây là giai đoạn tăng trưởng thể chất rất mạnh mẽ, đặc biệt não bộ và hệ thần kinh của trẻ phát triển vượt trội, là dấu mốc quan trọng quá trình hình thành và phát triển chung của con người. Vì vậy trường mầm non Hồng Phong  luôn quan tâm đến chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ.

            Hội thi “Cô nuôi giỏi” được tổ chức với hai phần: thi trắc nghiệm lý thuyết về vệ sinh an toàn thực phẩm và thi thực hành gồm: Chế biến bữa ăn chính và bữa phụ cho trẻ theo thực đơn đã được bốc thăm. Đây là ngày hội để các cô cấp dưỡng nhà trường thể hiện tài năng, sự khéo léo và kinh nghiệm của mình trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng các cháu nhỏ. Mỗi đội thi đều mang những nét đặc trưng riêng của mình, nhưng tất cả đều giống nhau vì mục tiêu chất lượng dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Một số hình ảnh của Hội thi:

Phần thi thực hành của Điểm lẻ thôn Bến Triều

Phần thi thực hành của Khu trung tâm

Phần thi thực hành của Điểm lẻ thôn Đông Tân

          CTV- Thùy Dương