Asset Publisher

Trường Mầm non Hồng Phong tưng bừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2016.

Trường Mầm non Hồng Phong tưng bừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2016.

Hòa chung với không khí vui mừng của cả nước hướng về ngày truyền thống, ngày hội của ngành giáo dục. Hôm nay, ngày 19/11/2016 Trường MN Hồng Phong long trọng tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2016.

      Về dự kỷ niệm có đoàn đại biểu đại diện  HĐND- UBND xã Hồng Phong, các đơn vị kinh doanh trên địa bàn,  đại diện Hội cha mẹ học sinh các nhóm lớp về dự và chúc mừng tập thể CBGV, NV nhà trường.  

       Buổi kỷ niệm diễn ra trong không khí phấn khởi, rạo rực, tự hào nhưng không kém phần trang trọng qua bài diễn văn của đ/c Đỗ Thị Thanh Xuân- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Trong buổi kỷ niệm các cô giáo còn được nghe bài phát biểu xúc động của đồng chí Lưu Thị Hồng Hạnh đại diện cho tập thể giáo viên nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Thao- Nhà giáo lão  thành .

      Đây là dịp để cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng ôn lại những truyền thống tốt đẹp của nhà giáo nói chung và các thế hệ cô giáo trường MN Hồng Phong nói riêng. Qua đó nhằm nâng cao hơn nữa về nhận thức, vinh dự và trách nhiệm của người giáo viên trong xã hội hiện nay, từ đó ra sức phấn đấu làm tốt hơn nhiệm vụ cao cả của mình.

Một số hình ảnh kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2016:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thùy Dương