Asset Publisher

Công đoàn trường MN Hồng Phong tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Công đoàn trường MN Hồng Phong tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Sáng ngày 8 tháng 3 năm 2015, Công đoàn trường MN Hồng Phong đã long trọng tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và gặp mặt hội gia đình nhà giáo.

        Sáng ngày 8 tháng 3 năm 2015, Công đoàn trường MN Hồng Phong đã long trọng tổ chức  kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và gặp mặt hội gia đình nhà giáo.

        Tại buổi kỷ niệm Đồng chí Đinh Thị Hương Nựu - CT Công đoàn trường ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, Đồng chí Đỗ Thị Thanh Xuân- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những thành tích của tập thể nữ CB- GV- NV với công việc được giao, khẳng định vị trí, vai trò quan trọng và những đóng góp của chị em trong xã hội, trong các phong trào thi đua yêu nước, trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời đồng chí mong muốn chị em hãy cố gắng vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của nhà giáo, của người phụ nữ trong gia đình. Qua buổi gặp mặt hội gia đình nhà giáo trường MN Hồng Phong, đồng chí Đỗ Thị Thanh Xuân cũng gửi lời cảm ơn đến Hội rể của trường MN Hông Phong đã đến để dự và tặng hoa chúc mừng chị em nhân ngày 8-3.

Một số hình ảnh kỷ niệm ngày 8-3-2015:

Đ/c Đinh Thị Hương Nựu - CT Công đoàn trường ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Đ/c Đỗ Thị Thanh Xuân -Bí thư chi bộ nhà trường phát biểu chúc mừng

Đại diện Hội rể của trường phát biểu và tặng hoa chúc mừng

 

Nhà trường tặng quà lưu niệm cho các gia đình nhân ngày 8-3

Thùy Dương