Xuất bản thông tin

Trường MN Hồng Phong tổ chức tổng kết năm học 2016- 2017

Trường MN Hồng Phong tổ chức tổng kết năm học 2016- 2017

Sau một năm học với nhiều hoạt động sôi nổi và thành tích đạt được. Hôm nay, ngày 26/5/2017 trường Mầm non Hồng Phong đã tổ chức tổng kết năm học 2016-2017. Về dự tổng kết có các đại biểu đại diện Chính quyền địa phương và các ban ngành đoàn thể xã Hồng Phong, các bậc phụ huynh học sinh cùng toàn thể CBGV-NV nhà trường.

       Về dự tổng kết năm học 2016- 2017 có các đại biểu đại diện HĐND- UBND và các ban ngành đoàn thể xã Hồng Phong, Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể CBGV-NV, các bé trường MN Hồng Phong. Sau phần văn nghệ chào mừng đồng chí Đỗ Thị Thanh Xuân - Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đọc Báo cáo tổng kết năm học 2016- 2017 và biểu dương những thành tích đã đạt được trong năm học qua. Tiếp theo là phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Kiều-P.Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã Hồng Phong  đồng chí ghi nhận những kết quả mà tập thể nhà trường đã nỗ lực phấn đấu trong năm học qua đồng thời kỳ vọng trong năm học tới nhà trường sẽ đạt được những thành tích cao hơn nữa. Đại diện cho lãnh đạo chính quyền địa phương đồng chí Nguyễn Văn Kiều đã tặng 1.432 hộp sữa VINAMILK cho các cháu trường mầm non Hồng Phong nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1-6.

          Một số hình ảnh buổi tổng kết năm học:

Quang cảnh buổi tổng kết năm học 2016- 2017

 

Các tiết mục văn nghệ chào mừng của các bé trường MN Hồng Phong

 

 

 

 

 

Đại diện các ban ngàng đoàn thể xã Hồng Phong tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

Đại diện Hội CMHS tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

 

 

 

Đại diện Cửa hàng ga Tuyến Thành tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

Đại diện nhà cung cấp thực phẩm tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đ/c Đỗ Thị Thanh Xuân- Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2016- 2017

 

Đồng chí Nguyễn Văn Kiều -P.Bí thư Đảng bộ- Chủ tịch HĐND trao thưởng cho CBGV- NV đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016- 2017

 

Đ/c Đỗ Thị Thanh Xuân- Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho GV-NV đạt thành tích Hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2016- 2017.

BGH nhà trường trao thưởng cho ba lớp mẫu giáo 5-6 tuổi

BGH nhà trường trao thưởng cho các lớp mẫu giáo 4-5 tuổi

BGH nhà trường trao thưởng cho lớp mẫu giáo 3-4 tuổi và các Nhóm trẻ

Đồng chí Nguyễn Văn Kiều -P.Bí thư Đảng bộ- Chủ tịch HĐND phát biểu và tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp Tổng kết năm học 2016- 2017

 

Đồng chí Nguyễn Văn Kiều -P.Bí thư Đảng bộ- Chủ tịch HĐND đại diện chính quyền địa phương tặng quà cho các cháu trường MN Hồng Phong nhân dịp ngày 1-6.

Thùy Dương