Xuất bản thông tin

Trường MN Hồng Phong tổ chức Hội thi "Bé mầm non với đồng dao, ca dao, dân ca Việt Nam" năm học 2012-2013

Trường MN Hồng Phong tổ chức Hội thi "Bé mầm non với đồng dao, ca dao, dân ca Việt Nam" năm học 2012-2013

Trong không khí phấn khởi toàn ngành thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 123 năm ngày sinh nhật Bác Hồ 19/5 và ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Hòa chung với niềm vui ấy, được sự đồng ý của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều và UBND xã Hồng Phong, hôm nay trường MN Hồng Phong long trọng tổ chức Hội thi :Bé mầm non với đồng dao, ca dao, dân ca Việt Nam" và Hội thi trưng bày đồ dùng, đồ chơi tự tạo.

            Đến dự và chỉ đạo Hội thi có các đồng chí đại diện lãnh đạo UBND xã Hồng Phong, phòng GD& ĐT huyện Đông Triều, các đồng chí đại diện ban giám hiệu các trường mầm non trong huyện, các bậc phụ huynh cùng toàn thể học sinh nhà trường.
            Tham gia Hội thi “Bé mầm non với đồng dao, ca dao, dân ca Việt Nam” là các thi sinh xuất sắc đại diện cho 9 nhóm lớp từ nhà trẻ đến mấu giáo  trong trường. Các thí sinh đem đến Hội thi những bài đồng dao, ca dao, bài hát múa dân ca đặc sắc các vùng miền của Việt Nam. Hội thi trưng bày đồ dùng, đồ chơi tự tạo thể hiện bàn tay khéo léo, đam mê, sáng tạo và đầy nhiệt huyết của các cô giáo đối với thế hệ tương lai.
 
Một số hình ảnh của Hội thi:
 
 
 
 
 
CTV- Thùy Dương