Xuất bản thông tin

Trường MN Hồng Phong tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015- 2017 thành công tốt đẹp

Trường MN Hồng Phong tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015- 2017 thành công tốt đẹp


Sáng ngày 27 tháng 01 năm 2015, Chi bộ trương Mầm non  Hồng Phong tiến hành tổ chức "Đại hội lần thứ III nhiệm kỳ 2015- 2017". Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Thảo -Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy- Chủ tịch MTTQ xã Hồng Phong.

Tại Đại hội Đoàn chủ tịch Đại hội đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết của nhiệm kỳ qua, nêu lên những kết quả đạt được, chỉ ra những tồn tại hạn chế và biện pháp khắc phục. Đại hội đã đề xuất phương hướng nhiệm vụ và giải pháp để thực hiện thành công Nghị quyết của nhiệm kỳ 2015- 2017.

Thay mặt cho Đảng ủy xã Hồng Phong đồng chí  Nguyễn Thị Thảo đã ghi nhận sự phấn đấu của Chi bộ trong công tác lãnh đạo nhà trường thực hiện nhiệm vụ Chính trị trong nhiệm kỳ vừa qua đạt kết quả tốt, cũng như làm tốt công tác tham mưu công tác Phổ cập giáo dục trẻ mầm non năm tuổi cho địa phương giữ vững công nhận phổ cập giáo dục trẻ mầm non năm tuổi trong các năm qua và các thành tích nhà trường đã đạt được cũng như xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh. Động viên các đồng chí đảng viên Chi bộ luôn gương mẫu đi đầu trong mọi công việc, cùng nhau đoàn kết, tập trung trí tuệ, sáng tạo trong công việc để hoàn thành xuất sắc Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2015- 2017 đã đề ra.

Đại hội đã bầu ra Ban chi ủy khóa mới gồm 3 đồng chí, đồng chí Đồng chí: Đỗ Thị Thanh Xuân giữ chức Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Ngát – Phó bí thư chi bộ, đồng chí Đoàn Thị Thùy Dương - Ủy viên Chi bộ.

Kết thúc Đại hội 100% đảng viên trong chi bộ nhất trí biểu quyết quyết tâm thực hiện xuất sắc nghị quyết Đại hội lần thứ III nhiệm kỳ năm 2015- 2017.

Một số hình ảnh của Đại hội:

Đ/c Đỗ Thị Thanh Xuân trình bày Báo cáo chính trị tại Đại hội

Đ/c Nguyễn Thị Thảo -Thường vụ Đảng ủy phát biểu chỉ đạo

 

Đ/c Nguyễn Thị Thảo - Thường vụ Đảng ủy tặng hoa chúc mừng

Đ/c Nguyễn Thị Xuyến đại diện nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đ/c Đinh Thị Hương Nựu- CT Công Đoàn nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Ban Chi ủy Chi bộ ra mắt Đại hội

                                                                                  Thùy Dương