Xuất bản thông tin

Trường mầm non Hồng Phong tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2015-2016.

Trường mầm non Hồng Phong tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2015-2016.

Thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT Đông Triều, sáng ngày 22/10/2015 trường MN Hồng Phong long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức lao động năm học 2015-2016 nhằm phát huy quyền làm chủ của mỗi CBGVNV trong trường góp phần xây dựng nhà trường thành một khối đoàn kết, nhất trí cao trong các lĩnh vực hoạt động và tập trung trí tuệ tập thể để tìm các giải pháp thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.

      Với không khí trang trọng, nghiêm túc, Hội nghị được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo đại diện cho chính quyền địa phương xã Hồng Phong và đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang – Chuyên viên Phòng GD&ĐT Thị xã Đông Triều.

Hội nghị đã được nghe bản báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2014-2015 và  dự thảo kế hoạch tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016 của đồng chí Đỗ Thị Thanh Xuân- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Bản báo cáo đã nêu bật được những kết quả mà tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường đã đạt được trong năm học trước, đồng thời cũng chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm cùng với các giải pháp cần thiết để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.

       Hội nghị được nghe đồng chí Đinh Thị Hương Nựu - Chủ tịch Công đoàn báo cáo công tác thi đua của trường. Thay mặt cho Ban thanh tra nhân dân, đồng chí Nguyễn Thị Loan - Trưởng ban Thanh tra nhân dân báo cáo trước Hội nghị về công tác giám sát của Ban thanh tra nhân dân trong năm học vừa qua.

  Đặc biệt Hội nghị còn được nghe 02 ý kiến phát biểu tham luận của CBGVNV trong trường xây dựng cho bản dự thảo kế hoạch nhà trường .

     Sau khi Hội nghị CBVCLĐ kết thúc 100% cán bộ, giáo viên nhân viên biểu quyết với quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ năm học 2015- 2016 đã đề ra.

          Một số hình ảnh của Hội nghị:

Đồng chí Đỗ Thị Thanh Xuân - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2014-2015 và  dự thảo kế hoạch tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016.

Đồng chí Đinh Thị Hương Nựu - Chủ tịch Công đoàn báo cáo công tác thi đua của trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Loan - Trưởng ban Kiểm tra  báo cáo trước Hội nghị về công tác giám sát của Ban kiểm tra trong năm học vừa qua.

Phần tham luận của GV nhà trường

Đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng hoa nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang - Chuyên viên Phòng GD&ĐT Thị xã Đông Triều phát biểu tại Hội nghị.

Thùy Dương