Xuất bản thông tin

Chi đoàn trường Mầm non Hồng Phong trong tháng hành động chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/03

Chi đoàn trường Mầm non Hồng Phong trong tháng hành động chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/03


 Đoàn Thanh niên trường mầm non Hồng Phong luôn phát huy tốt vai trò "đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên". Các đoàn viên trẻ ngoài việc thực hiện tốt các nhiệm vụ trong nhà trường còn tích cực tham gia các công tác của địa phương như tham gia công tác dọn sạch đường thôn ngõ xóm, giữ gìn vệ sinh môi trường, tham gia đội văn nghệ tuyên truyền ca khúc cách mạng và chăm sóc các gia đình chính sách xã hội của địa phương. Vì vậy mà trong năm 2010 chi đoàn đã được BCH đoàn xã Hồng Phong trao tặng quỹ Tài năng trẻ.

         Từ năm 2010 chi đoàn đã nhận nhiệm vụ chăm sóc vườn cây của trường gồm các loại cây ăn quả, cây bóng mát. Dưới sự chăm sóc của các đoàn viên vườn cây ngày càng tươi tốt và có một số loại cây đã ra hoa kết trái. Sau đây là một số hình ảnh mà các đoàn viên thường làm sau mỗi buổi chiều.

 

 

**********

 

 

 

         Trong năm 2011 đoàn Thanh niên trường sẽ phát huy cao độ vai trò của thanh niên để thực hiện tốt mục tiêu mà TW Đoàn Thanh niên đã đề ra đó là "Năm 2011 là năm Thanh niên". Các đoàn viên thanh niên sẽ ra sức học tập và làm theo lời Bác.

BCH chi đoàn